Trang chủ » Tin tức » Tin xã hội - tuyển dụng
KHÔNG ĐẬU ĐẠI HỌC, CON ĐƯỜNG NÀO SẼ DÀNH CHO BẠN???

8:08 am, 15/06/13
Đó cũng là câu hỏi lớn luôn thường trực trong suy nghĩ của các bậc phụ huynh và học sinh, xen lẫn những tâm trạng buồn bã, thất vọng, lo âu. Tuy nhiên cánh cửa Đại học không phải là một con đường duy nhất để thành công, còn có rất nhiều con đường khác giúp các bạn trang bị kiến thức và chuyên môn phù hợp năng lực của mình đồng thời đáp ứng trực tiếp nhu cầu nhân lực của xã hội .
Chứng chỉ quốc tế, cánh cửa của thành công

4:33 am, 12/06/13
Bạn muốn "sở hữu” mức lương 2.500 USD/tháng ở một công ty đa quốc gia? Điều đó phụ thuộc vào bạn có năng lực để có được những chứng chỉ cấp quốc tế hay không!
DU HỌC TẠI CHỖ

4:30 am, 12/06/13

Bạn đã tốt nghiệp THPT nhưng không vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học?

Bạn muốn tìm chương trình Du Học Tại Chỗ chất lượng tại Việt Nam?

Bạn muốn có bằng đại học chuyên ngành “hot” để có cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường?

Ernst & Young: Giám đốc tài chính quan trọng hơn bao giờ hết

4:37 am, 12/06/13
Một nghiên cứu mới của Ernst & Young kết luận rằng CEO đang dựa nhiều hơn và nhiều hơn nữa vào Giám đốc tài chính(CFO) trong việc đưa ra các phát kiến nhằm đẩy mạnh tăng trưởng và cải thiện hoạt động của doanh nghiệp.
TIẾN THÂN TRONG NGÀNH TÀI CHÍNH

4:34 am, 12/06/13
Hiện nay, tài chính - kế toán - kiểm toán đang là ngành nghề được yêu thích và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người, đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên, làm thế nào để có năng lực chuyên môn và các kỹ năng cần thiết để có thể nắm lấy các cơ hội nghề nghiệp cũng như trụ vững ở vị trí chủ chốt trong lĩnh vực này lại là một câu hỏi lớn.
Trước 01 02 Sau