Trang chủ » Giới thiệu »

GIỚI THIỆU VỀ IAP

    Chương trình Kế Toán & Tài Chính Quốc Tế (tiếng Anh: International Accounting & Finance Programs, viết tắt là IAP),được thành lập vào tháng 1 năm 2010, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các chứng chỉ hành nghề quốc tế FIA - ACCA, các khóa học nâng cao kỹ năng thực hành cho sinh viên và doanh nghiệp, tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines.

 

IAP hiện đang là đối tác với nhiều trường đại học (ĐH Ngân Hàng TP.HCM, ĐH Kinh Tế TP.HCM, ĐH Ngoại Thương, ĐH Công Nghệ Thực Phẩm, CĐ Công Thương, CĐ Kinh Tế Đối Ngoại…), các trường Anh ngữ tại Philippines và các doanh nghiệp lớn tại TP.HCM nhằm cung cấp các chương trình đào tạo & dịch vụ đáp ứng tốt hơn nhu cầu nhân sự chất lượng cao trong thị trường lao động. Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn giới thiệu với Quý Trường một số chương trình sau đây:

-          Chứng chỉ hành nghề Kế toán viên công chứng Anh quốc (FIA – ACCA)

-          Khóa học tiếng Anh chuyên ngành kinh tế

-          Khóa học Ứng dụng Excel trong Kế toán – Kiểm toán – Tài chính

-          Chương trình đào tạo về kỹ năng mềm

-          Dịch vụ tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines


      Đặc biệt, Chứng chỉ ACCA được cấp bởi Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA), là chương trình cao cấp đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán và quản lý tài chính. Bằng ACCA cung cấp cho học viên kỹ năng và kiến thức chuyên môn ở tầm quản trị nhằm giúp người học có khả năng phát triển bất cứ ngành nào trong lĩnh vực kinh tế. Chứng chỉ ACCA được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Hội viên ACCA thường nắm giữ các vị trí cao cấp trong các tập đoàn lớn. 

 

IAP được đánh giá là một trong những nơi có chất lượng giảng dạy và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo ngắn hạn hiện nay:

-          Có kinh nghiệm hơn 8 năm liên tục trong lĩnh vực đào tạo các chứng chỉ hành nghề có giá trị quốc tế dành cho đối tượng là sinh viên & người đi làm, đảm bảo tỷ lệ đậu qua các kỳ thi luôn ở mức cao nhất Việt Nam & top 3 Thế Giới.

-          Có đội ngũ giảng viên là Hội viên của các Hiệp hội nghề nghiệp lớn trên thế giới (ACCA, CFA, CPA, CIA), có bằng cấp chuyên môn quốc tế (tốt nghiệp tại các nước Anh, Úc, Mỹ), đảm nhận những vị trí cao cấp tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt nhiều kinh nghiệm thực tiến để gắn kết việc giảng dạy và thực tế.

-          Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ & tư vấn cho khách hàng thông tin chính xác, đầy đủ & nhanh chóng.

-          Có nhiều chương trình đồng hành cùng sinh viên thông qua các suất Học bổng lên đến 100% học phí, để đảm bảo sinh viên có được mức học phí thấp nhất trên thị trường với chất lượng giảng dạy cao nhất.
 

Tags: ,
Học viên đang làm việc tại: