Trang chủ » Đào tạo » Tiếng Anh Chuyên Nghành » Lịch khai giảng dự kiến

👩‍🏫👨‍🏫LÍ DO TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN????

========
🎀 Trong giai đoạn hội nhập như hiện nay, các công ty Việt Nam đang mở rộng giao thương với thị trường quốc tế, các nhà đầu tư nước ngoài cũng đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Chính vì lý do đó, tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế đang dần trở thành một yêu cầu bắt buộc không thể thiếu trên thị trường lao động Việt Nam. Việc quy định sử dụng tiếng Anh chuyên ngành trong công việc, giao dịch, đàm phán, ký kết hợp đồng tạo ra sự thống nhất và dễ dàng tiếp cận cho nhà quản lý.

🎀 Nhận thấy sự cần thiết đó, IAP khai giảng khóa học tiếng Anh chuyên ngành với phương pháp & nội dung học vô cùng đặc biệt dựa trên tiêu chí “chi phí thấp – thời gian ngắn – cực hiệu quả” dành cho các bạn sinh viên.

==========
🎁🎁Khóa học tiếng Anh chuyên ngành Tài chính – Kế toán tại IAP sẽ giúp bạn:

1/ Sử dụng tiếng Anh chuyên ngành một cách chính xác, hiệu quả trong học tập & công việc.

2/ Cải thiện kỹ năng đọc hiểu & viết. Bạn có thể đọc tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh với hàng ngàn trang mà vẫn cảm thấy dễ hiểu vô cùng.

3/ Cung cấp kiến thức chuyên môn khá rộng và thực tế đang áp dụng tại doanh nghiệp.

4/ Cơ hội sở hữu chứng chỉ hành nghề quốc tế được công nhận trên 100 quốc gia

5/ Cơ hội được học với đội ngũ giảng viên là Hội viên của Hiệp hội hành nghề quốc tế như ACCA, CFA, CPA & giữ những vị trí cao tại các tập đoàn đa quốc gia.
=============
Học phí: 5.950.000đ/khóa.

Ưu đãi: Nhóm 3 người trở lên & đóng sớm trước khai giảng 1 tuần sẽ giảm 5% học phí.

Thời gian khai giảng: 17/03/2019. Deadline đăng ký: trước ngày 15/03/2019.

Thời gian học: thứ 7 & chủ nhật hàng tuần (8h-16h30)

Địa điểm học: Trường ĐH Ngân Hàng, 56 Hoàng Diệu 2, Q.Thủ Đức, TP,HCM
===============