Trang chủ » Tin tức »
ACCA – CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH KIỂM TOÁN VIÊN QUỐC TẾ

4:27 am, 12/06/13
Đối với nền kinh tế đang trong thời kỳ hội nhập với những đòi hỏi khắc nghiệt của môi trường toàn cầu hoá hiện nay, một trong những nghề “hot” là lĩnh vực kế toán, tài chính và ngân hàng. Cùng với đó, tấm bằng ACCA đang là tâm điểm của các bạn trẻ trên con đường lập nghiệp. SVVN đã có cuộc trao đổi với bà Nguyễn Phương Mai, Trưởng Đại Diện Hiệp hội Kế Toán Công Chứng Anh (ACCA).
Ernst & Young: Giám đốc tài chính quan trọng hơn bao giờ hết

4:37 am, 12/06/13
Một nghiên cứu mới của Ernst & Young kết luận rằng CEO đang dựa nhiều hơn và nhiều hơn nữa vào Giám đốc tài chính(CFO) trong việc đưa ra các phát kiến nhằm đẩy mạnh tăng trưởng và cải thiện hoạt động của doanh nghiệp.
KẾT QUẢ CUỘC THI IAP TOP MODEL 2012

9:32 am, 18/06/13
Đêm chung kết cuộc thi IAP’s Top Model 2012 diễn ra vào 19h tối 22/04/2012 tại Hội trường lớn, ĐH Ngân Hàng, 56 Hoàng Diệu 2, Q.Thủ Đức, Tp.HCM. Đêm chung kết là cuộc tranh tài của 20 gương mặt xuất sắc đã vượt qua 81 thí sinh đến từ các trường ĐH khác nhau ở vòng sơ loại diễn ra ngày 08/04.
Bằng cấp chuyên môn quốc tế - Chỉ cần bạn quyết tâm

4:28 am, 12/06/13

Trích từ : Báo Dân trí (www.dantri.com.vn)

Đó là bí quyết chung của rất nhiều cựu sinh viên thành đạt khi được chúng tôi hỏi về những năm tháng học tập, trưởng thành từ những buổi học ACCA rồi tham gia chương trình liên thông của trường ĐH Oxford Brookes.

TIẾN THÂN TRONG NGÀNH TÀI CHÍNH

4:34 am, 12/06/13
Hiện nay, tài chính - kế toán - kiểm toán đang là ngành nghề được yêu thích và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người, đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên, làm thế nào để có năng lực chuyên môn và các kỹ năng cần thiết để có thể nắm lấy các cơ hội nghề nghiệp cũng như trụ vững ở vị trí chủ chốt trong lĩnh vực này lại là một câu hỏi lớn.
CHUNG KẾT IAP TOP MODEL 2012

9:33 am, 18/06/13

HÃY THAM GIA BÌNH CHỌN NGƯỜI MẪU QUA ẢNH
topmodel2012.iap.edu.vn

Kiểm toán nghi là… trúng

4:35 am, 12/06/13
Không nhiều cái tên bị kiểm toán đặt dấu hỏi và không phải DN nào cũng rơi vào ngõ cụt. Tuy nhiên, phần lớn DN trong diện bị kiểm toán “điểm mặt” đều có những vấn đề đáng lưu tâm.                                                                                                                                                                                                           Ngọc Thủy
HALLOWEEN - SÀN DIỄN KINH HOÀNG

9:34 am, 18/06/13
Lễ hội Halloween có tên gốc là All hallows’ Eve, có nghĩa là Đêm trước ngày lễ các Thánh, lễ hội Halloween là kết quả của nhiều sự biến đổi trong hàng ngàn thế kỉ. Lễ hội Halloween đã trở thành một đêm hội phổ biến và đầy ý nghĩa trong đời sống thanh niên hiện nay trên toàn thế giới.
SỰ KHÁC BIỆT BCTC: VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ

4:29 am, 12/06/13
Trong những năm gần đây, chế độ kế toán và chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS) đã có những thay đổi rất lớn, thậm chí chúng ta đã dùng một số chuẩn mực kế toán quốc tế và chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IAS/ IFRS) áp dụng cho Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn có những điểm khác nhau rất đáng kể giữa VAS và IFRS. Trong bài viết này tác giả chỉ đề cập những khác nhau mà chúng có thể ảnh hưởng lớn đến các quyết định của nhà đầu tư.
Giới thiệu IAP

4:27 pm, 19/11/21

• Được thành lập vào tháng 01/2010, là đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ tư vấn các doanh nghiệp với một hệ thống kiểm tra, kiểm soát nội bộ vững mạnh, qua đó kiểm soát được rủi ro và nâng cao tính tin cậy của các thông tin tài chính. Ngoài ra, IAP còn cung cấp các khóa học chất lượng chuẩn quốc tế trong lĩnh vực kinh tế, tài chính – ngân hàng, kế toán – kiểm toán.

• Trong nhiều năm qua, IAP đã hợp tác đào tạo chương trình FIA – ACCA & các khóa nghiệp vụ ngắn hạn với các trường đại học và các doanh nghiệp lớn tại TP.HCM nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán – tài chính. Ngoài ra, IAP còn cung cấp dịch vụ du học tiếng Anh tại Philippines cho học sinh, sinh viên & người đi làm.

Trước 04 05 06 07 08 09 10 11 12 13 Sau