Khóa học tiếng Anh chuyên ngành miễn phí dành cho sinh viên Kế toán - Tài chính

Các bạn sinh viên rất giỏi và chắc kiến thức chuyên môn nhưng chưa tốt lắm về tiếng Anh chuyên ngành, do đó khi đọc tài liệu hay làm bài test của các công ty nước ngoài như Big4 thì các bạn sẽ cảm thấy lo lắng vì khó hiểu, dẫn tới kết quả không tốt. Tiếng Anh chuyên ngành là một trở ngại lớn cho các bạn, từ đó làm cho các bạn thiếu tự tin khi đọc tài liệu liên quan đến tiếng Anh.

Đó là lý do tại sao IAP tổ chức khóa học tiếng Anh chuyên ngành miễn phí dành cho sinh viên Kế toán - Tài chính.

Thông tin khóa học như sau:

Thời gian khai giảng: 26/05/2019 (học 2 ngày 26/05 & 02/06, chủ nhật)
Thời lượng học: 14 giờ (tương ứng 2 ngày, mỗi ngày 7 tiếng). Sáng từ 8h - 11h30; chiều từ 13h - 16h30.
Địa điểm học: Giảng đường A - Trường ĐH Ngân Hàng, cơ sở Thủ Đức.
Giảng viên: Chị Phan Thị Ngọc Mai, Hội viên ACCA, giữ chức vụ Phó Phòng Kiểm toán - Công ty Kiểm toán PwC (Big4)

Ngoài chia sẻ tiếng Anh chuyên ngành thì chị Mai sẽ chia sẻ thêm cho các bạn về kinh nghiệm thực tiễn tại công ty cũng như những kinh nghiệm xung quanh tuyển dụng.

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/z6K1QQhq85mdfBH86

Deadline đăng ký: trước ngày 24/05/2019.